#tuvaobep #hocnauan #huongdannauan #daynauan #monngonmoingay Thịt lợn rừng hấp sả là món đặc sản nổi tiếng của Tây Bắc. Những miếng thịt ngọt ngào thơm nồng hương sả chắc chắn sẽ khiến bạn ăn một lần nhớ mãi không quên. Cùng Tự vào bếp học cách hấp thịt lợn rừng với sả ngon và đơn giản nhất nhé. Nói tới các món ngon từ thịt lợn, chắc chắn không thể bỏ qua thịt lợn rừng hấp sả. Thịt lợn rừng không chỉ đậm đà hơn, giòn hơn thịt lợn nuôi công nghiệp, mà còn không bị hôi và an toàn đối với sức khỏe. Kết hợp với những nguyên liệu gia vị tự nhiên sẽ tạo nên một món ăn đủ sức quyến rũ mọi thực khách. Hướng dẫn cách hấp thịt lợn rừng 1. Nguyên liệu Nguyên liệu làm thịt lợn rừng hấp sả – Thịt vai hoặc mông lợn rừng: 500 gram – Sả: 5 củ – Gừng: 1 củ – Cà rốt: 1 củ – Ớt: vài quả – Rau mùi: 1 mớ – Các loại gia vị: Hành lá, nước cốt dừa, muố...
Nhận xét
Đăng nhận xét