#tuvaobep #hocnauan #huongdannauan #daynauan #monngonmoingay Với cách xào lăn thịt lợn rừng vô cùng đơn giản, bạn có thể tự vào bếp chuẩn bị một bữa sum họp cuối tuần thật hấp dẫn và mới là cho cả gia đình. Thịt lợn rừng luôn là nguyên liệu thực phẩm được đông đảo người dân ưa chuộng. Bởi thịt lợn rừng nhiều nạc, gần như không có mỡ, lớp da giòn sần sật và quan trọng nhất là không có mùi hôi của cám công nghiệp như thịt lợn nhà. Có rất nhiều cách chế biến món ăn ngon từ nguyên liệu này, như nướng, luộc, xào sa tế, hấp sả, nộm tái… và tất nhiên không thể bỏ qua thịt lợn rừng xào lăn. Hướng dẫn cách xào lăn thịt lợn rừng thơm ngon hấp dẫn 1. Chuẩn bị nguyên liệu – 500 gram thịt lợn rừng Thịt lợn rừng gần như không có mỡ – 2 củ cà rốt – 1 củ hành tây – 50 gram miến khô – 6 cái nấm tai mèo – 200ml nước cốt dừa – 200 gram lạc rang – 1 củ hành khô – 1 củ tỏi khô – Gia vị các loại: Hạt nêm, mì chính, nước mắm ngon, hạt tiêu xay…
Nhận xét
Đăng nhận xét